Dương vật giả

Thứ năm - 16/03/2017 14:39
Dương Vật Giả là một dụng cụ giúp chị em phụ nữ giải quyết vấn đề về sinh lý, hoặc với các loại dương vật giả cũng có thể sử dụng tạo cảm giác mới mẻ, dạo đầu trước khi quan hệ. Dương vật giả hầu hết được phụ nữ sử dụng, nó như một món đồ chơi dành cho nữ. Ngoài phụ nữ sử dụng ra có một số dương vật giả dùng cho giới tính khác như Gay hay less (những người yêu và thích người đồng giới). Đáp ứng nhu cầu thực tế kiểu dáng của dương vật và chức năng cũng được cải tiến nhiều. Hình dáng giống như đồ thật, chức năng đa dạng và phong phú vô cùng. Ngoài rung ra còn xoay, thụt ra vào, điều chỉnh tốc độ nhanh chậm như dương vật thật giúp tác động lên điểm G của chị em một cách mạnh mẽ tạo giúp kích thích lên đỉnh dễ dàng.
Dương vật giả
Dương Vật Giả là một dụng cụ giúp chị em phụ nữ giải quyết vấn đề về sinh lý, hoặc với các loại dương vật giả cũng có thể sử dụng tạo cảm giác mới mẻ, dạo đầu trước khi quan hệ. Dương vật giả hầu hết được phụ nữ sử dụng, nó như một món đồ chơi dành cho nữ. Ngoài phụ nữ sử dụng ra có một số dương vật giả dùng cho giới tính khác như Gay hay less (những người yêu và thích người đồng giới). Đáp ứng nhu cầu thực tế kiểu dáng của dương vật và chức năng cũng được cải tiến nhiều. Hình dáng giống như đồ thật, chức năng đa dạng và phong phú vô cùng. Ngoài rung ra còn xoay, thụt ra vào, điều chỉnh tốc độ nhanh chậm như dương vật thật giúp tác động lên điểm G của chị em một cách mạnh mẽ tạo giúp kích thích lên đỉnh dễ dàng.
Khi chị em sử dụng dương vật giả thường là một mình hoặc chồng hay người yêu không ở bện cạnh mình và muốn giải tỏa sinh lý phát sinh. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp hiện nay, các cặp đôi lại chọn sử dụng dương vật giả để tăng thêm phần thú vị khi yêu và kích thích là sự mới mẻ tăng thêm hào hứng trong tình dục.
                      SHOP YÊU - SHOP BÁN DƯƠNG VẬT GIẢ TẠI HÀ NỘI VÀ TOÀN QUỐC
                                 Địa chỉ shop: D8, Ngõ 241 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
 
Quý khách mua đồ chơi người lớn hay đồ chơi tình dục vui lòng click nút mua hàng hoặc liện hệ với số hotline : 0904 720 589 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn ! shopyeu: Shop bao cao su cung cấp thuốc hỗ trợ sinh lý, đồ chơi tình dục an toàn nhất cho người sử dụng.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phú Hiếu

Nguồn tin: shopyeu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây